Kết hợp Đông Tây Y, lối thoát cho đàn ông khó nói! (phần 1)

Nỗi khổ không của riêng ai

Không cần phải ở phòng khám nam khoa, thầy thuốc ở bất cứ phòng khám đa khoa nào chắc chắn cũng quen thuộc với hình ảnh bệnh nhân tuy “lưng dài vai rộng” nhưng lại nghẹn lời khi bắt đầu câu chuyện với thầy thuốc. Dễ hiểu vì trên thế giới đang có không dưới 300 triệu người bắt đầu từ tuổi tứ tuần đang trăn trở với nỗi khổ không của riêng ai. Con số nạn nhân của tình trạng rối loạn cương dương, theo dự kiến của các chuyên gia về căn bệnh này, sẽ tăng tối thiểu gấp đôi trong hai thập niên trước mặt! Bệnh tuy phổ biến đến thế nhưng vì không dễ nói nên nhiều người đành chọn giải pháp không tìm thầy mà tự chạy thuốc trên tinh thần nghe đâu theo đó, trong nhờ đục chịu. Kẹt một nỗi là chuyện may rủi lại không 50/50 mà rủi nhiều hơn may.
 
 

Quảng cáo một đường, thuốc tác dụng một nẻo

Bằng chứng là, trái với lời đường mật của các hãng buôn thuốc cường dương, theo công bố của Tổ Chức Nghiên Cứu về Sinh Dục ở Montreal, sau khi tổng kết dữ liệu thống kê với 30.000 đối tượng ở nhiều nước Âu Mỹ, cho thấy:

• Không hơn 20% đối tượng được điều trị bằng thuốc tiêm tại chỗ hài lòng với kết quả của liệu pháp dù phải cắn răng chịu đau để đừng mất mặt nam tử hán!

• Hơn 35% nạn nhân thất vọng với các loại thuốc đang lưu hành mặc dầu hãng nào cũng quảng cáo với tỷ lệ hiệu quả nghe mà ham!

• Tối thiểu 45% người dùng thuốc không mấy hân hoan tiếp tục liệu pháp vì thuốc không công hiệu, hoặc thuốc chỉ thỉnh thoảng có tác dụng và nếu có tác dụng thì cũng không như mong muốn.

80% người đang dùng thuốc hy vọng sớm có liệu pháp không chỉ bảo đảm tác dụng mà đồng thời an toàn khi dùng dài lâu vì không lẽ chỉ dùng có vài lần!

Bệnh khó chữa vì bệnh trốn thầy

Nếu tưởng bệnh nặng vì bệnh quá khó chữa thì lầm. Điểm éo le chính là vì không đến 25% nạn nhân của tình trạng “trên biểu dưới không thèm nghe” chịu đến thầy thuốc. Đúng là khả năng tình dục phải ít nhiều phải suy giảm song song với tuổi đời, với mức độ căng thẳng của cuộc sống, nhưng điều đó không đồng nghĩa phải bó tay chịu… buồn! Vấn đề chỉ là cường độ và tần số của chuyện đó có còn trong định mức đủ để gia chủ hài lòng với chất lượng của cuộc sống hay không? Đáng tiếc cho nhiều nạn nhân là tình trạng rối loạn cương dương hay thậm chí liệt dương trên thực tế lại ít khi vì thiếu nội tiết tố nam tính testosteron, như định kiến của nhiều người, mà do ảnh hưởng ném đá giấu tay của nhiều căn bệnh khác như tiểu đường, thiểu năng tuyến giáp, thiểu năng tuyến thượng thận, hay thường gặp hơn nữa, do phản ứng phụ khó tránh của thuốc hạ huyết áp, an thần, chống dị ứng… dùng không đúng cách, hay cho dù dùng đúng cách nhưng dùng quá lâu. Điều này tất nhiên khó tránh vì dễ gì dùng các loại thuốc vừa kể ngắn ngày! Nói cách khác, đã nghèo lại mắc cái eo, gặp bệnh mãn tính sớm muộn cũng khó tránh cảnh cờ đến tay nhưng gãy cột cờ!

Bệnh khó chữa vì chỉ dùng thuốc chữa cháy

Trong ít năm gần đầy một số thuốc Tây đã trở thành niềm hy vọng cho bậc mày râu còn mày nhưng xụi râu, nhưng để rồi hy vọng càng lúc càng gần với ảo vọng! Thuốc xây dựng trên cơ chế “bơm hơi tiếp sức tại chỗ” đúng là có tác dụng trước mắt vừa nhanh vừa mạnh đủ để hài lòng một số khách hàng có nhu cầu cấp bách, nhưng nếu nơi này xung huyết một cách ép buộc thì nơi khác trong cơ thể đành chịu cảnh thiệt thòi vì thiếu máu! Nếu nơi thiếu máu xui xẻo làm sao lại là cơ tim hay vỏ não thì giá phải trả đúng là quá đắt. Người dùng thuốc vì thế khó tránh áy náy vì rủi ro khó lường. Vui mà như thế thì vui làm gì!, thì vui sao cho trọn!

Điều trị rối loạn cương dương bằng Tây Y tuy hay nhưng “nghe qua ngậm đắng nuốt cay thế nào” vì khó biết hay được bao lâu?
(còn tiếp)


Bác sĩ Lương Lễ Hoàng.
 

==>  Hãy CHIA SẺ với NGƯỜI THÂN YÊU, BẠN BÈ để có nhiều người được lợi lạc từ những kiến thức hữu ích này.


MỘT SỐ BÀI VIẾT RẤT HỮU ÍCH KHÁC CỦA BÁC SĨ LƯƠNG LỄ HOÀNG VỀ NAM KHOA:

1.  Mất Mặt Đàn Ông - Chuyện Không Phải Ngày Một Ngày Hai. Xem tại: https://bit.ly/2OKrhd4

2.  Kiềng 03 Chân Của Sinh Lực Nam Giới. Xem tại: https://bit.ly/3eVYJrI

3.  Cớ sao gãy cách giữa đường. Xem tại: https://bit.ly/3lpOaOT   

4.  Chuyện đó nếu hanh thông mới lạ. Xem tại: https://bit.ly/2P59Nb6

5.  Dưới KHÔNG nghe vì quên HOẠT HUYẾT. Xem tại: https://bit.ly/3eMs7AT

6.  Mất vui vì THIẾU LỬA trong tim. Xem tại: https://bit.ly/2P2Iy1a

7.  Kết hợp Đông Tây Y, lối thoát cho đàn ông khó nói! (phần 2).  Xem tại:  https://bit.ly/3cKdviE

8.  Kết hợp Đông Tây Y, lối thoát cho đàn ông khó nói! (phần cuối).  Xem tại: https://bit.ly/30XxNzD

9.  Tại sao đàn ông cần arginin? Xem tại: https://bit.ly/2OFmkSZ

10.  Tuyến nào tốn tiền nếu liệt? Xem tại: https://bit.ly/3vBGuOv

11.  Trục trặc chuyện đó vì mê xe...đạp!  Xem tại: https://bit.ly/3vuqTQN

12.  Chuyện đó trục trặc vì quá… chật?!  Xem tại: https://bit.ly/3eNLlpR

13.  Hỏi - Đáp: Chuyện của NAM KHOA.  Xem tại: https://bit.ly/2NtrqkI
Quí khách muốn LƯU bài viết này để ĐỌC LẠI? Hãy điền EMAIL và nhấn nút - GỞI CHO TÔI.
Hoặc dùng chức năng SHARE của Facebook hay ZALO để lưu về TƯỜNG Facebook (hay ZALO) của mình.
Để thường xuyên được cập nhật những bài viết hữu ích, hãy LIKE fan page của chúng tôi:
Bài viết hay