“CHỖ ĐÓ” của ai MAU TẦM PHỒNG?!

Nếu nhại theo ngạn ngữ nước Pháp, “tìm mặt trăng giữa ban ngày” dường như là cá tính khó dời đổi của con người! Trong cuộc chiến chống bệnh tật để mưu cầu chất lượng cuộc sống cũng thế mà thôi! Khi chưa bệnh không mấy ai màng đến chuyện phòng bệnh, kể cả thầy thuốc vì cần có bệnh nhân để … chữa! Khi vướng bệnh mười người hết chín hối hả vái tứ phương bất kể đúng sai, miễn sao cho mau khỏi gặp lại gương mặt “thấy ghét” trong cuộc đời, gương mặt của … thầy thuốc! Chính vì thế mà nhiều người, kể cả thân nhân, dễ để lọt vào tai quảng cáo ngọt hơn đường phèn của các nhà sản xuất cứ như xuất thân từ nước láng giềng vì chỉ toàn “hứa lèo”, hoặc thậm chí là hàng xóm của Hằng Nga vì chỉ toàn “hứa cuội”! Đó là chưa kể đến lời đồn như thật 100% của “người ta”, dù “người ấy” chưa nửa buổi theo học ngành y, suốt một đời chưa hề chữa được nửa … người bệnh! Trong bệnh nam khoa chuyện này càng rõ nét hơn mặt trời đúng ngọ!
 
 

Giải pháp bảo vệ sức khỏe khi chưa mệt, phục hồi sinh lực khi thấm mệt, cải thiện chức năng sinh lý khi đã yếu, từa tựa như hạnh phúc, thường không quá xa tầm tay. Một dẫn chứng cụ thể gắn liền với chuyện còn sức nên khỏe chính là quân bình kiềm toan trong cơ thể muốn đúng nghĩa khỏe mạnh. Cơ thể bao giờ cũng cùng lúc chứa chất mang tính acid với trị số sinh hóa từ 0 đến 7 và tính kiềm từ 7 đến 14, dẫn xuất từ chất ngoại lai cho đến phế phẩm nội sinh. Hai thành phần này tương tranh liên tục sao cho pH của máu mang tính hơi kiềm với trị số lý tưởng là 7,35. Nếu vì lý do nào đó khiến máu mất tính kiềmpH giảm xuống định mức < 7 thì cơ thể dễ vướng vào vòng bệnh lý nhiêu khê phức tạp trên cả 2 mặt tâm thể do rối loạn nhịp sinh học. Thêm vào đó, cũng vì mất quân bình kiềm toan, thuốc đặc hiệu có thể dễ dàng mất tác dụng khiến không chỉ uổng tiền mua thuốc mà bệnh nhẹ mau trở thành nặng, bệnh nặng khó chữa lành, bệnh tạm lành vẫn có tiên lượng bi quan, bệnh tưởng lành lại có nhiều hệ quả bất lợi. Tất cả chỉ vì một điểm khởi đầu đáng tiếc, chỉ vì máu quá chua, thay vì măn mẳn, nên đời mau … chát! Riêng trong phạm trù nam khoa, máu càng chua, testosteron nội sinh càng èo uột, đàn ông bề ngoài coi còn ngon lành, nhưng đêm về nhiều khi thà chết sướng hơn!

Nói cách khác, nếu có cách nào đơn giản, dễ thực hiện để ổn định tính kiềm của dòng máu thì đó là biện pháp an toàn mang ý nghĩa phòng bệnh cả tâm lẫn thể, cả sinh lẫn dục. Không lạ gì nếu tất cả các nền y học dân gian, từ Đông sang Tây, đều tán dương giải pháp dùng nước khoáng kiềm để vừa kết tủa tạp chất mang tính acid, vừa ổn định các hằng số sinh học, vừa duy trì pH lý tưởng cho dịch thể trong tế bào và trong khoảng xen kẻ mô liên kết. Tưởng chuyện đời nay nhờ khoa học hiện đại mới biết thì lầm! Chính vì thế mà thầy thuốc y học cổ truyền Ấn Độ Ayurveda từ nhiều ngàn năm trước công nguyên, đã tâm đắc với phương pháp dùng nước khoáng kiềm uống ngay 1 lèo 300 – 500mlml nước để lạnh nhằm phai vài giọt chanh để thanh lọc cơ thể thông qua tác dụng đồng bộ nhuận gan lợi mật chống tăng cholesterol, bilirubin, sỏi túi mật, lợi tiểu nhẹ chống tăng acid uric và sỏi tiết niệu, nhuận trường chống đầy hơi, khử chất sinh ung thư trong khung ruột và tăng testosteron! Thầy tu Sebastian Kneipp, ngự y của hoàng gia Áo, nhiều trăm năm trước nổi tiếng với thương hiệu “ông thầy nước khoáng” về tài chữa liệt dương của giới hoàng gia no cơm rửng mỡ cũng nhờ tác dụng “thanh lọc + giải độc + chống lão hóa = cường dương” của nước khoáng kiềm.
 

Chuyện đời xưa nay vẫn thế. Gần ¾ tổng lượng của cơ thể là nước! Thiếu nước tệ hơn thiếu thuốc! Giọt máu đào sở dĩ hơn xa ao nước lã nhờ vị măn mẳn do có tính kiềm. Đủ lượng nước, đủ môi trường kiềm là điều kiện đơn giản để tế bào Leydig, chủ quản nội tiết tố testosteron, thừa sức “70 chưa lo mình xìu”! Có khó lắm không để nhờ đó chiến mã trên đường dài vẫn đẹp lão, hay chưa đầy 40 đã được người kính cẩn thưa … cụ?!

Chuyện hoàn toàn khả thi nếu biết cách kềm pH máu sao cho kiềm để:
Thực bào và bạch cầu bén nhọn trên đường truy quét bệnh nguyên
Chất sinh ung thư bị trung hòa trước khi kịp triển khai độc tính
Cấu trúc tế bào ổn định nên không dễ biến thể thành tế bào ung thư
Phục hồi nhanh chóng tổn thương trong nhu mô của các cơ quan giải độc như gan, thận được phục hồi nhanh chóng.
• Và riêng ở nam giới, mạch máu không xơ vữa qua sớm nên vùng mô cần được tưới máu vừa căng vừa phồng, thay vì có đó chỉ để làm màu.

Ngược lại, dòng máu nếu chứa quá nhiều chất mang tính acid như acid uric ở người “không nhậu không về”, acid lactic ở nạn nhân lao tâm lao lực, acid hyaluronic ở bệnh nhân quanh năm đau khớp, chính là nhân tố phong bế công đoạn tổng hợp:
NO, chất sinh ham muốn và cần thiết để “kỵ mã trường đồ tri mã lực”, thay vì chưa đến chợ đã hết tiền!
Testosteton nội sinh, tố chất quyết định cho khả năng “bách phát bách trúng”, thay vì bia tuy rất gần nhưng tên lại hết trớn giữa đường như diều đứt dây!

Thường thì chỉ cần một trong hai nỗi truân chuyên đã đủ khổ. Đằng này 2 đánh 1, không liệt cũng xìu! Liệu pháp bổ dương, nếu nói theo ngôn ngữ của dược lý học hiện đại, nếu muốn triển khai tác dụng tối ưu, cách mấy cũng phải bao gồm hiệu năng trả pH máu về độ kiềm ngiuyên thủy để chuyện gì cũng đậm đà hương vị khó quên. Dễ hiểu vì chua chát là tiếng kép. Máu càng chua, đời càng mau chát!
 


Bạn có biết: Kết quả so sánh PO2, tiêu chí phản ánh hàm lượng dưỡng khí trong mao mạch và PCO2, trị số cho biết mức độ “toan hóa” của dòng máu vì sự hiện diện của quá nhiều phế phẩm, đều được cải thiện để trở về tỷ lệ lý tưởng cho hoạt động hài hòa của trục thần kinh – nội tiết – biến dưỡng sau 4 – 6 tuần áp dụng liệu pháp 3 mặt giáp công nhằm phục hồi theo trình tự S x 3 = “trước sinh lực, giữa sinh động, sau sinh lý nam giới”.

Độc giả cần thêm chi tiết về bộ “Kiềng 3 chân phục hồi sinh lực, cải thiện sinh lý nam giới” xin liên hệ tại đây: dungthaydungthuoc.com

Bác Sĩ Lương Lễ Hoàng.

Trích dẫn từ “Cung đàn sao đành lỗi nhịp?!”, ấn phấm xuất bản lần đầu vào năm 2021.

👉 👉  Hãy CHIA SẺ với NGƯỜI THÂN YÊU, BẠN BÈ để có nhiều người được lợi lạc từ những kiến thức hữu ích này.

👉 👉  Trở về MỤC LỤC SÁCH ĐIỆN TỬ: nhấp VÀO ĐÂY.

Quí khách muốn LƯU bài viết này để ĐỌC LẠI? Hãy điền EMAIL và nhấn nút - GỞI CHO TÔI.
Hoặc dùng chức năng SHARE của Facebook hay ZALO để lưu về TƯỜNG Facebook (hay ZALO) của mình.

Để thường xuyên được cập nhật những bài viết hữu ích, hãy LIKE fan page của chúng tôi:
Bài viết hay