BỄ BÁNH lúc QUA CẦU vì XÌ …!

Kết quả của hàng chục cuộc khảo sát được tiến hành đồng loạt ở nhiều nước châu Âu cho thấy tình trạng rối loạn cương, đặc biệt là xuất tinh sớm, rõ nét nhất ở người thuộc tuổi trung niên. Trái với dự kiến của các nhà nghiên cứu, nếu nói theo độ tuổi, nhóm trẻ hơn, như sinh viên mới ra trường, hay nhóm lão làng hơn, như người vừa về hưu, tuy phải đối diện với thực tế phũ phàng của cuộc sống nhưng cường độ yếu sinh lý vẫn phần nào hòa hoãn. Ngược lại, số người trong độ tuổi 40 đến 50, nhóm đối tượng vốn phải sống thường xuyên trong nỗi lo sợ ít khi có dịp bộc bạch, phần lo vì gánh nặng gia đình, phần rầu vì khó khăn trong nghề nghiệp về chiều, lại thêm buồn vì khả năng đàn ông càng lúc càng mất trớn. Tất cả hòa quyện vào nhau thành một áp lực khó lường khiến niềm vui chăn gối bất ngờ như bong bóng trời mưa, thấy đó mất ngay! Không lạ gì nếu số người bị nhồi máu cơ tim ngay trên “thao trường phòng the” với tỷ lệ tử vong rất cao là số đối tượng sát ngày sinh nhật … 55!
 
 

Chuyện không còn khó hiểu từ khi tổ chức Y Tế Thế Giới đã khẳng định stressmối đe dọa lớn nhất cho sức khỏe cộng đồng trong thế kỷ 21. Cũng theo tổ chức này, 70% rối loạn chức năng sinh lý nam giới, trên cả hai mặt tâm thể, từ rối loạn cương cho đến trầm uất vì “sợ” trước khi thượng đài, vì “quê” sau khi tháo găng xuống đài, là do tác động phá hoại của stress! Chuyên gia về bệnh lý do stress ở đại học y Munich đã quả quyết là người phải sống thường xuyên với stress khi bước vào tuổi tiền hưu, nghĩa là sắp lãnh tiền hưu, có nguy cơ liệt dương cao gấp 4 lần người tuy cũng về già không phải chịu áp lực của cuộc đời bể khổ! Tỷ lệ này thậm chí có thể tăng đến 6 lần nếu “nạn nhân” đồng thời là “thủ phạm” tiếp tay phong bế hoạt lực của Testosteon thông qua:

• Cao huyết áp không được điều trị đúng bài bản
• Mạnh miệng với rượu bia dù khớp đã “gút” hết mức.
• Không hít khói thuốc lá không về
• Chế độ dinh dưỡng đơn điệu hay cường điệu
Béo phì nhưng làm biếng vận động để đốt mỡ thừa
• Phải dùng thuốc đặc hiệu trị tiểu đường dù sớm muộn cũng dẫn đến bất lực

Ngày nào chưa có cách giải quyết các yếu tố vừa kể bằng cách mạnh dạn cắt đứt một mắc xích nào đó thì đối tượng của stress chắc chắn là miếng mồi ngon của đột quỵ, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não … và liệt dương!
 


Có vay ắt có lúc phải trả! Vấn đề chỉ là làm sao trả góp với lãi suất vừa phải. Theo Edgar Wilhelm, chuyên gia về bệnh lý do stress ở đại học Munster, thể dục thể thao lúc còn đường ăn thua là biện pháp cơ bản để trung hòa stress trên đường đời và trên … giường! Đúng nhưng vẫn còn thiếu! Nam nhân bước vào tuổi trung niên, cho dù mạnh yếu tuy có lúc khác nhau, song muốn là” hào kiệt” chắc chắn phải dựa lưng vào liệu pháp “song sinh”, trước sinh lực sau sinh lý!

Nếu không thể thay đổi mũi dùi bên ngoài liên tục bào mòn hình ảnh đàn ông chỉ còn cách tăng cường nội lực để vỏ quít có dày bao nhiêu vẫn mỏng nếu móng tay còn đủ nhọn. Đó là lời lý giải tại sao chuyên gia về bệnh nam khoa trong hội thảo quốc tế ở Wiesbaden, CHLB Đức đã đồng thanh tán đồng việc áp dụng dược liệu chống stress, như Sâm Hoa Kỳ, như thành phần chủ lực trong toa thuốc trị đàn ông “ngoài còn tươi tắn, trong đã héo ngoe! Ở điểm này phải khen thầy thuốc y học cổ truyền từ bao ngàn năm trước tuy không có phòng thí nghiệm hiện đại nhưng đã biết muốn “khu tà” phải lo “phù chính”. Bệnh nào cũng thế, bệnh khó lòng phát tán nếu sức đề kháng còn “xịn” (tà chi sở tấu kỳ khí tất hư).

Stress phải chăng đang tung hoành ngang dọc ở xứ mình? Ai chưa tin cứ đếm thử số nạn nhân vì quá căng đầu nên chỗ khác hết căng?! Nói thế không có nghĩa vô phương cứu chữa nên đành chịu trận chờ thua! Giải pháp vẫn khả thi nếu đừng quên tìm về sức bật của thiên nhiên, nhưng phải được vận dụng với kiến thức của y học hiện đại.
 


Bạn có biết: Sau thời gian 4 tuần được điều trị bằng liệu pháp “Kiềng 3 chân”, xét nghiệm máu của 70% số nam nhân đã gõ cửa thầy thuốc vì hết ham nên muốn không nổi, cho thấy nội tiết tố xì-trét Cortisol, trước đó đó bội tăng, trở về định mức bình thường cùng lúc với hàm lượng Testosteron, trước đó thiếu hụt, được cải thiện thấy rõ song song với tâm trạng yêu đời, thể trạng yêu người của đối tượng trước đó chẳng khác nào bánh tráng phơi sương trúng ngay trời mưa tầm tã!

Độc giả cần thêm chi tiết về bộ “Kiềng 3 chân phục hồi sinh lực, cải thiện sinh lý nam giới” xin liên hệ tại đây: dungthaydungthuoc.com


Bác Sĩ Lương Lễ Hoàng.

Trích dẫn từ “Cung đàn sao đành lỗi nhịp?!”, ấn phấm xuất bản lần đầu vào năm 2021.

👉 👉  Hãy CHIA SẺ với NGƯỜI THÂN YÊU, BẠN BÈ để có nhiều người được lợi lạc từ những kiến thức hữu ích này.

👉 👉  Trở về MỤC LỤC SÁCH ĐIỆN TỬ: nhấp VÀO ĐÂY.

Quí khách muốn LƯU bài viết này để ĐỌC LẠI? Hãy điền EMAIL và nhấn nút - GỞI CHO TÔI.
Hoặc dùng chức năng SHARE của Facebook hay ZALO để lưu về TƯỜNG Facebook (hay ZALO) của mình.

Để thường xuyên được cập nhật những bài viết hữu ích, hãy LIKE fan page của chúng tôi:
Bài viết hay