Cớ sao CÒN MÀY nhưng XỤI … RÂU?!

Suy yếu chức năng sinh lý dưới hình thức trước nhẹ sau nặng với trình tự giảm ham muốn, xuất tinh sớm, loãng tinh, rối loạn cương là vấn đề không thể phủ nhận của nam giới. Nếu tưởng đó là chuyện vì sớm đã nở tanh bành nhiều lần nên tối chưa đến đã vội … tàn thì phỏng đoán tuy không sai nhưng chưa chính xác! Nếu tưởng trục trặc đằng nào cũng khó tránh khi chập chững vào tuổi trung niên do hậu quả của giảm nội tiết tố nam tính testosteron trong giai đoạn mãn dục nam thì sai cả … cây số! Thực trạng này, nói đúng hơn, thảm trạng này đang được ghi nhận ở người còn trẻ, bề ngoài còn khỏe đến độ khó tin là chuyện đó lại … sứt mẻ! Nghiêm trọng hơn nữa là tình trạng loãng tinh dẫn đến vô sinh ở nam giới còn đường ăn thua, chẳng hạn ở đối tượng đang thành đạt, đang yên bề gia thất nhưng phải ngày đêm đồng hành với …stress!.
 


Kẹt là phần lớn các ông đã há miệng mắc quai lại ngại giải bày chuyện “khó nói” nên đành ngậm bồ hòn làm ngọt âm thầm tìm phương ngoại, từ bửa củi đến rươu bìm bịp, để rồi bửa đâu không thấy chỉ còn củi khô, chỉ nhận được phần 2 của rươu thuốc là … bịp! Éo le chính ở điểm phần lớn nạn nhân vẫn tưởng rối như tơ vò quanh đi quẩn lại chỉ vì thiếu Testosteron nên chạy thuốc với mục tiêu thiếu gì bù nấy để “chỗ đó” sung túc trở lại. Mười người hết chín không hề biết Testosteron là nội tiết tố được tổng hợp trong cơ thể không mấy khó dưới dạng dung nạp tối ưu, an toàn tối đa, nếu có kích ứng thần kinh – nội tiết đúng điệu “gãi đúng chỗ ngứa” sao cho tế bào Leydig, đơn vi chủ quản công đoạn tổng hơp Testosteron, đang buồn thiu bỗng vui trở lại để “gia chủ” nhờ đó ăn theo mỗi khi đêm nay ai đem trăng sáng treo trên vườn chè!

Vấn đề “trong héo ngoài tươi” không chỉ khu trú vào phần quan trọng của chất lượng cuộc sống, vào đời sống phòng the của nạn nhân. Nói cách khác, ”yên hùng” trong khuê phòng chỉ khả thi nếu gia chủ đồng thời là “hảo hán” trong phòng làm việc! Nếu trăn trở khi đêm về không là chuyện ngày một ngày hai thì liệu pháp chắc chắn phải được áp dung lâu dài, nghĩa là phải an toàn, thay vì đúng nghĩa tiêu dùng, càng dùng càng mau … tiêu! Vì thế quan trọng chính là làm sao có được đáp án hiệu quả toàn diện trên cả hai mặt tâm thể nhưng đồng thời không vướng phản ứng phụ như thường gặp với thuốc đặc hiệu thuộc nhóm hóa chất tổng hợp. Thuốc trị rối loạn cương dương bằng cách gây sung huyết tại chỗ theo kiểu Tây Y tuy có thể cấp thời đáp ứng nhu cầu sinh lý nhưng mặt khác dễ là lý do khiến nhiều cơ quan trọng yếu khác như thành tim, vỏ não, đáy mắt, cầu thận … bất ngờ lâm vào tình trạng thiếu máu. Chính vì thế mà nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não là hậu quả không hiếm thấy ở người lạm dụng thuốc cường dương cho dù các hãng thuốc không hề ghi vào tờ bướm để “đọc kỹ hướng dẩn trước khi dùng”!

Đáng tiếc là nhiều đối tượng của “hội chứng gãy gánh giữa đường” chưa được thông tin về tác dụng tuy có thể phần nào hòa hoãn nhưng “an toàn trên hết” của nhóm thuốc “bổ dương tráng thận” theo kinh nghiệm của y học cổ truyền phương Đông. Trái với tác động hì hục bơm máu theo kiểu hà hơi tiếp sức được lần nào hay lần nấy, dược thảo “trời thương trời đỡ đàn ông ngày ngã ngựa” có hiệu năng toàn diện, qua đó hoạt chất sinh học trong bài thuốc cộng hưởng để cải thiện đồng bộ vừa chất vừa lượng của chức năng sinh lý thông qua tác dụng “4 trong 1”:

Điều chỉnh dẫn truyền trên trục tuyến yên – nội tiết để trên vừa bảo, dưới nghe liền!
Gia tốc tiến trình tự tổng hợp nội tiết tố nam tính để mát máy nhờ “cây nhà lá vườn”, thay vì trông mong và lệ thuộc vào ngoại viện!
Hỗ trợ hệ tuần hoàn khi đề thương lên ngựa để ăn chắc, thay vì trước ăn …may, sau ăn …mày!
Thu ngắn thời gian hồi phục sau lần thao tác, thay vì dự thi theo kiểu xuân thu nhị kỳ mặc cho khán giả tìm chàng như thể tìm … chim!

 

 

Trong y học không có chỗ đúng cho định kiến! Đừng tưởng hễ yếu chuyện đàn ông là vì thiếu testosteron! Thống kê cho thấy chỉ 15% là đối tượng thực sự của hội chứng Adam, của bệnh liệt dương vì thiếu hẳn tố chất của đàn ông. Nói cách khác, 85% đàn ông đang bẽ bàng chỉ cần làm sao đánh thức và tối ưu hóa hoạt tính của lượng nội tiết tố nam tính đang núp đâu đó không chịu lộ diện làm ăn. Thay vì gượng ép chọn cách bổ sung hóa chất tổng hợp để rồi phải trả giá đắt với phản ứng phụ, mặt mạnh của Đông Y trong điều trị bệnh nam khoa chính là biện pháp vận dụng tác chất có tác dụng tương tự nội tiết tố nam tính (testosteron-like) trong Sâm Hoa Kỳ, Bạch Tật Lê, Sữa Ong Chúa, Spirulina, Chùm Ngây, Kẽm hữu cơ… để máy đã xài lâu nhưng cứ như máy … mới! Phối hợp hoạt chất sinh học sao cho tung hứng hài hòa chính là cách an toàn nhất để nam tử hán vẫn còn thương hiệu “đích thực đàn ông”.

👉 👉 Bạn có biết: Phát hiện bất ngờ là khảo sát điện tâm đồ của 50 đối tượng chưa quá tuổi 40 nhưng trục trặc với chuyện phòng the cho thấy không dưới 70% có dấu hiệu thiếu máu cơ tim cho dù không có triệu chứng báo động như đau thắt ngực. Đáng mừng là homocystein và troponin, hai chất phá hoại khiến mạch vành dễ co thắt, đều được cải thiện sau 4 tuần áp dụng liệu pháp “Kiềng 3 chân, trước sinh lực, sau sinh lý”.
 

Bác Sĩ Lương Lễ Hoàng.

Trích dẫn từ “Cung đàn sao đành lỗi nhịp?!”, ấn phấm xuất bản lần đầu vào năm 2021.

👉 👉  Hãy CHIA SẺ với NGƯỜI THÂN YÊU, BẠN BÈ để có nhiều người được lợi lạc từ những kiến thức hữu ích này.

👉 👉  Trở về MỤC LỤC SÁCH ĐIỆN TỬ: nhấp VÀO ĐÂY.

Quí khách muốn LƯU bài viết này để ĐỌC LẠI? Hãy điền EMAIL và nhấn nút - GỞI CHO TÔI.
Hoặc dùng chức năng SHARE của Facebook hay ZALO để lưu về TƯỜNG Facebook (hay ZALO) của mình.

Để thường xuyên được cập nhật những bài viết hữu ích, hãy LIKE fan page của chúng tôi:
Bài viết hay