Cớ sao TRẺ MĂNG nhưng …XÌU?!

Không chức năng nào, dù tâm hay sinh lý, có thể trẻ mãi với dòng thời gian. Với chuyện riêng tư của đàn ông cũng thế mà thôi. Mau già không hẳn chỉ vì tuổi tác. Bẳng chứng là rối loạn cương đã từ lâu được Tổ Chức Y Tế Thế Giới xếp vào nhóm bệnh của người còn trẻ mới đau làm sao!
 
 

Chuyện gì cũng có lý do. Cá ươn bao giờ cũng thúi từ đầu! Đơn vị chủ quản nội tiết tố nam tính Testosteron, tế bào Leydig tất nhiên không vô cớ bỗng sứt mẻ trong cấu trúc, bỗng xơ cứng làm chi rồi chết yểu để một phần quan trọng không thể tách rời của gia chủ tuy vẫn sống mà như … chết ! Chuyện gì cũng có nguyên nhân, Tương tự như làm kinh tế, cho dù có được hà hơi tiếp sức thế nào, thiếu nội lực khó tránh sớm đo ván khi phải đỡ đòn liên tục. Trước móng vuốt của tập thể chất gây rỉ sét tế bào, chất có tên oxy-hóa, đang tràn ngập trong môi trường ô nhiễm, trong độ cồn, khói thuốc lá, phế phẩm công nghệ, hóa chất nông nghiệp, khói xăng dầu, hóa chất gia dụng …, tế bào nào cũng thế, nếu không xơ hóa, thậm chí biến thể thành tế bào ung thư, mới là chuyện lạ. Đã vậy, cuộc sống gia chủ càng khô cằn vì phơi trần trước nắng lửa của stress, tế bào càng mau mất nước, càng thiếu dưỡng chất cần thiết cho cấu trúc khỏe mạnh. Không lạ gì nếu tế bào Leydig trong cảnh trên đe dưới búa không lạ gì nếu rủ nhau về hưu khi gia chủ tế bào vẫn còn phơi phới xuân xanh nhưng chuyện đó chẳng khác nào chim én đơn côi không làm nên mùa xuân!

Đáng nói, thậm chí đáng tiếc, chính ở điểm nếu vì bệnh hoạn sao đó thì tính cho cùng vẫn còn có nguyên nhân hợp lý dù chẳng hợp tình. Đằng này tế bào Leydig lại “suy dinh dưỡng” một cách oan uổng mặc dầu gia chủ thường khi đủ ăn đủ mặc, nhiều khi dư thừa là khác! Chuyện nghe phức tạp nhưng lý do lại đơn giản từ khi thầy thuốc hiểu thêm là tế bào muốn dung nạp dưỡng chất cần có sự hiện diện của dưỡng khí bên trong tế bào. Tế bào một khi hụt hơi thì cho dù có đủ dưỡng chất cũng gần bằng không vì một lượng lớn các hoạt chất cần thiết cho tiến trình phục hồi của cơ thể hoặc không thể triển khai tác dụng như mong muốn, hoặc tệ hơn nữa, trật đường biến dưỡng để rồi sản sinh phế phấm bất lợi cho sức khỏe. Nói cách khác, cho dù trong không khí vẫn còn đủ dưỡng khí nhưng tế bào Leydig lại thiếu dưỡng khí thì gia chủ sớm muộn không cần cào thẻ khuyến mại cũng trúng chồ ngồi đợi trong phòng khám nam khoa! Đó là lý do vì sao nhiều nhà điều trị đã đồng lòng chấm điểm tối đa cho tác dụng “hùng hục nam tính” của Sữa Ong Chúa, nói đúng hơn, cho “Yếu tố R” trong Sữa Ong Chúa. Cứ xem khả năng sinh sản của nữ hoàng bộ tộc ong, cứ xem khả năng lao động của ong thợ thì hiểu ngay thế nào là có thực mới vực được đạo! Thiếu gạch mà đòi xây vách cho cao thì nằm mơ cũng không được!
 


Éo le ở điểm cơ thể càng tích lũy độc chất, như cholesterol ở người tăng mỡ máu, acid uric ở kẻ “không gút không về” …, hàm lượng dưỡng khí bên trong tế bào càng mau thiếu hụt với tiến độ càng lúc càng nhanh từ tuổi 40. Đó cũng là lý do tại sao thầy thuốc khắp nơi đã từ lâu đặt nặng giá trị vào liệu pháp áp dụng hoạt chất dẫn xuất từ dược thảo để bảo vệ và hưng phấn tế bào Leydig như phương án phòng bệnh nam khoa, từ rối loạn cương cho đến hội chứng “thái đức” vì phì đại tiền liệt tuyến, cho đối tượng sắp bước vào tuổi trung niên. Hàng trăm công trình nghiên cứu về “hội chứng mãn dục nam” cho thấy làm sao để tế bào Leydie giữ nguyên phong độ là lối thoát cho quân tử trong thể cùng bất tắc biến vì cuộc sống bị bủa vây bởi “bệnh thời đại” do nếp sinh hoạt của con người càng lúc càng đi ngược với quy luật của thiên nhiên. Không lạ gì nếu các cây thuốc thuộc nhóm “bổ dương” của Đông Y đã được các đại gia ngành tân dược từ lâu đặt dưới kính lúp. Không thể làm khác vì chuyện càng lúc càng cấp bách khiến trăm hảng chưa kịp làm thuốc cho xong vạn người đã hối hả chờ mua!

Trẻ mãi không già chắc chắn là chuyện ảo tưởng! Tuy vậy, tương tự như trái ngon nhờ chín cây, quan trọng chính là làm sao “chuyện đó” đừng quá mau già trước tuổi! Mong ước này hoàn toàn khả thi nếu biết cách, ngay lúc còn khỏe, vừa bảo vệ cấu trúc của tế bào Leydig, trung tâm quản lý thị trường Testosteron, vừa cung cấp đầy đủ nguyên liệu để cơ thể tổng hợp tinh trùng đủ điều kiện hoạt động, thay vì bất động, vì chính gia chủ tự tay bỏ đói tế hệ nội tiết rồi nhẫn tâm đem tinh trùng bỏ chợ! Nỗi buồn “lực bất tòng tâm” nếu xồng xộc vào nhà chẳng qua vì gia chủ mở cửa đón ngay … kẻ trộm!
 


Bạn có biết: Kết quả áp dụng liệu pháp “Acid amin thực vật + dược thảo thanh lọc cơ thể” với vi tảo Spirulina + Chùm Ngây + Rau Má + Dâu Tằm – Trà Xanh, qua kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ, cho thấy lượng tinh trùng năng động và chủ động tìm noãn bào được cải thiện thấy rõ giúp nhiều chàng đang tẽn tò bỗng một bước thành … cha!

Độc giả cần thêm chi tiết về bộ “Kiềng 3 chân phục hồi sinh lực, cải thiện sinh lý nam giới” xin liên hệ tại đây: dungthaydungthuoc.com


Bác Sĩ Lương Lễ Hoàng.

Trích dẫn từ “Cung đàn sao đành lỗi nhịp?!”, ấn phấm xuất bản lần đầu vào năm 2021.

👉 👉  Hãy CHIA SẺ với NGƯỜI THÂN YÊU, BẠN BÈ để có nhiều người được lợi lạc từ những kiến thức hữu ích này.

👉 👉  Trở về MỤC LỤC SÁCH ĐIỆN TỬ: nhấp VÀO ĐÂY.

Quí khách muốn LƯU bài viết này để ĐỌC LẠI? Hãy điền EMAIL và nhấn nút - GỞI CHO TÔI.
Hoặc dùng chức năng SHARE của Facebook hay ZALO để lưu về TƯỜNG Facebook (hay ZALO) của mình.

Để thường xuyên được cập nhật những bài viết hữu ích, hãy LIKE fan page của chúng tôi:
Bài viết hay