Đừng tưởng GỪNG GIÀ hết CAY!

Máy nào dù hàng hiệu cách mấy cũng có ngày rỉ sét! Nói chi máy dỏm lại bỏ không! Thống kê năm 2020 của các hãng bảo hiểm ở châu Âu cho thấy chỉ 30% giới nam doanh nhân cũng như đàn ông làm việc trong văn phòng cao ốc từ tuổi 40 chịu tham gia hoạt động thể dục thể thao nếu so sánh với nhóm đối chứng cùng độ tuổi thuộc phái yếu! Nói qua cũng phải nói lại mới công bằng. Nhiều ông sở dĩ thích ngồi yên trong bóng mát hơn ra sân vận động, thích thể thao bằng cách chơi game trên máy vi tính để rồi béo phì, là do thiếu nội tiết tố nam tính testosteron! Oái oăm chính ở chỗ càng thiếu testosteron cơ càng nhão, từ cơ lớn như cơ bắp đùi cho đến cơ nho nhỏ gần đó để đàn ông chứng minh bản lĩnh! Cơ càng nhão cơ thể lại càng làm biếng sản xuất Testosteron! Vòng lẩn quẩn cứ thế xoay tròn khiến đàn ông mau chóng mặt rồi mất … mặt!

Nói ngược lại, nếu có cách nào giữ cho Testosteron đừng giống tiền lương cuối tháng thì đó là giải pháp hợp lý hợp tình để phái mạnh, cho dù vận niên có vượt qua khúc quanh nữa đời người, vẫn còn hăng hái, trong văn phòng, ngoài bãi tập và ngay cả lúc… lên giường!. Tất nhiên dùng hấp tấp thể nào vẫn phải chọn giải pháp “an toàn trên hết” vì đằng nào cũng phải dùng dài lâu.

Vấn đề chưa dừng lại ở đó. Dòng máu của đàn ông thiếu testosteron vì đậm đặc hơn máu của nam nhân chưa cạn nguồn nội tiết tố nên dòng máu dễ kẹt trong các vi mạch trên đáy mắt, cầu thận, vỏ não, thành tim …, nhất là nơi mô xốp cần máu để căng! Hễ nghẽn thì kẹt, chuyện gì cũng kẹt, kể cả chuyện phòng the! Chính vì thiếu Testosteron quá sớm, quá bất ngờ mà đột tử là cơn ác mộng của giới mới sồn sồn nhưng ngày đêm phải đồng hành với stress. Con số tai nạn nhồi máu cơ tim xảy ra ở đối tượng vẫn còn hanh thông chuyện đó và đang ở cao điểm của sự nghiệp là dẫn chứng điển hình. Tất nhiên khó vui cho trọn đêm này nếu lúc nào cũng ái ngại không biết lần này mạch máu thành tim có bỏ ta mà đi, hay vẫn theo sát ta trong cõi tới lui đi về?!

 

Quả thật đáng tiếc nếu chỉ vì thiếu chút xíu tố chất đàn ông mà nơi cần căng lại xìu, nơi cần giãn mạch để tăng kích cỡ lại xẹp khiến thiếu máu!. Chính vì thế mà nhiều thầy thuốc coi trọng quan điểm sinh học đã từ lâu tán dương việc bổ sung testosteron nội sinh bằng dược liệu thiên nhiên cho nam giới từ tuổi 50 như biện pháp vừa giải quyết trục trặc trong chuyện hậu cung, vừa chủ động dự phòng nhiều biến chứng nghiêm trọng, từ tai biến mạch máu nảo vì mạch máu quá căng cho đến trầm uất ở người đi quanh tìm hoài nhưng vẫn không xong!

Lầm to nếu tưởng xong ngay nếu phăng được cây thuốc quý! Tác dụng của dược thảo để giới mày râu vẫn đích thực đàn ông mà không cần vượt lên chính mình chỉ có thể triễn khai một cách tối ưu ở dạng thuần khiết nhờ công nghệ dược tiên tiến. Quan trọng hơn nữa là tác dụng phải được xác minh qua nghiên cứu lâm sàng theo tiêu chí thực nghiệm, thay vì theo lời đồn thổi, theo quảng cáo hứa lèo. Vận dụng kinh nghiệm của y học dân gian không có nghĩa là thuốc ngày xưa thế nào nay sao y thế nấy. Bây giờ đã sắp bước sang năm 2022, năm số đẹp sau công nguyên!

Đến giờ ra khơi tàu nào không muốn giương buồm, nhất là khi gặp lúc hối hả không thể chờ đợi của … hai người! Nếu tưởng tân dược đặc hiệu dựa trên tác dụng bơm phồng lúc nào cũng hữu hiệu cho đàn ông đứng tuổi thì sai cả cây số! Theo kết quả thống kê hẳn hoi, số người hài lòng với hiệu quả thực sự rất thấp!. Điều này tất nhiên không được đề cập trong tờ bướm của nhà sản xuất! Thêm vào đó, người dùng thuốc thấy hay cũng không dám khen sợ hố lần sau, kẻ xài thuốc như không cũng đành ngậm bồ hòn làm ngọt vì không lẽ mè nheo để thiên hạ xa gần đều rõ ông đây tuy còn nhướng mày nhưng râu lại xụi!

Nếu tưởng thôi đành ngậm ngùi với định mệnh an bài cho người vì về hưu nên “phụ tá” cũng nghỉ việc thì hố cả cây số! Trái với giải pháp chữa cháy cầm canh để rồi sớm muộn cháy sạch., dược thảo thuộc nhóm “bổ thận dương”, nếu nói theo Đông Y, tuy tác dụng có thể hòa hoãn hơn, nhưng mặt khác vừa toàn diện lại thêm an toàn. Hoạt chất trong dược thảo đã được nghiên cứu cẩn trọng trên lâm sàng không chỉ đánh thức cảm xúc ham muốn mà đồng thời cải thiện chất lượng của chức năng sinh lý thông qua tác dụng tái lập cân bằng trên trục thần kinh - nội tiết từ tuyến yên xuống đến điểm rơi, thay vì chỉ đánh mạnh cho được việc trước mắt bất kể hậu quả vể sau, thậm chí có khi khóc hận ngay trên chiến trường!

Khi áp dụng liệu pháp nhiều mặt giáp công cho đối tượng gần cao niên, thầy thuốc theo quan điểm sinh học toàn diện không giải quyết vấn đề theo kiểu tân dược chữa cháy ngay đêm nay, nhưng khéo hơn nhiều theo kiểu đường dài mới biết ngựa nào hay nhờ bao gồm nhiều tác dụng tung hứng hài hòa, như:
  • Hưng phấn tiến trình tự tổng hợp testosteron nội sinh để được dung nạp tối đa nhằm giải áp lực xử lý của cơ quan biến dưỡng. Khả năng ham muốn nhờ đó được hâm nóng, thay vì phùng mang thổi lửa để rồi chỉ là lửa rơm, bạo phát bạo tàn!
  • Điều chỉnh trục thần kinh - nội tiết để lệnh trên chắc chắn xuống đến cấp dưới rồi sau đó được thực hiện vào thời điểm cần thiết với tiến độ như mong muốn, thay vì hoặc phản ứng quá chậm chạp đến độ ù lì, hoặc nhanh nhẩu đoảng để rồi gia chủ chưa đến chợ đã hết tiền!
  • Cung ứng năng lượng cho người lao tâm lao lực nhằm tránh tình trạng dở khóc dở cười của cảnh sạch vốn khi có đơn đặt hàng!, nhất là phục hồi sinh lực phái mạnh vào vài ngày hôm sau, thay vì đặt cày trước trâu rồi đòi trâu đi bừa!
  • Hỗ trợ trái tim trong và sau khi thao tác, thay vì bỏ rơi hệ tuần hoàn theo kiểu bơm máu cấp tốc mà không màng đến mạch máu ở thành tim, trên não bộ.


Lầm to nếu tưởng gừng già phải chấp nhận hết cay! Kết quả của liệu pháp dựa lưng vào thiên nhiên đã cho phép thầy thuốc khẳng định là nam giới thừa sức đến 70 vẫn còn khoe mình còn đường ăn thua!. Tất nhiên dục tốc chắc chắn bất đạt trong điều trị rối loạn cương cho người vốn đã mỏi mệt vì quá căng đầu trong cuộc sống, vì phản ứng phụ của của các thuốc khó tránh khi mấp mé tuổi về hưu, vì tác hại phong bế testosteron của bệnh như bệnh tiểu đường … Từa tựa như chắc ăn nhờ nhai chậm nên ăn chắc . Chữa sao cho người mệt nhoài thấy khỏe rồi chuyện kia sớm muộn cũng hanh thông mới thực sự đúng nghĩa hai tiếng điều trị, vừa trị liệu vừa điều chỉnh. Yếu đâu chữa ngay đó, xẹp đâu bơm ngay đó nào có gì hay?!

Bạn có biết: Ít ai ngờ, ngay cả “nạn nhân”, là không dưới 50% số đối tượng tròm trèm tuổi thập tuần cho biết “con tim ngục tù bỗng vui trở lại” sau quá trình 6-8 tuần được điều trị với phác đồ “Kiềng 3 chân”!


Bác Sĩ Lương Lễ Hoàng.

Trích dẫn từ “Cung đàn sao đành lỗi nhịp?!”, ấn phấm xuất bản lần đầu vào năm 2021.

👉 👉  Hãy CHIA SẺ với NGƯỜI THÂN YÊU, BẠN BÈ để có nhiều người được lợi lạc từ những kiến thức hữu ích này.

👉 👉  Trở về MỤC LỤC SÁCH ĐIỆN TỬ: nhấp VÀO ĐÂY.

Quí khách muốn LƯU bài viết này để ĐỌC LẠI? Hãy điền EMAIL và nhấn nút - GỞI CHO TÔI.
Hoặc dùng chức năng SHARE của Facebook hay ZALO để lưu về TƯỜNG Facebook (hay ZALO) của mình.

Để thường xuyên được cập nhật những bài viết hữu ích, hãy LIKE fan page của chúng tôi:
Bài viết hay