Già NÉO sớm ĐỨT DÂY!

Cơ quan nào cũng thế, tim gan phèo phổi, đơn vị nào cũng phải làm việc nếu gia chủ còn … sống!. Nhưng nếu tính điểm một cách chủ quan theo kiểu thương người thương cả đường đi, chức năng phải sống hết mình trong thời ‘hại điện” để gia chủ thấy đời đáng sống chính là khả năng thao tác chuyện đó sao cho đáo để! Lay động là tiếng kép. Không cần xem bói cũng thừa biết ai oán thể nào cho kiếp đàn ông đến ngày muốn lay nhưng không động?!

 
 

Biết vậy nhưng nếu tưởng muốn bớt mệt chỉ cần ráng bổ sao cho không bổ được chiều dài cũng bổ đường kính bằng cách bơm sinh tố gì đó, nhét thêm khoáng tố nào đó thì lầm! Đúng là thuốc được quảng cáo với tác dụng cường dương khó ế vì người mua phần dễ xiêu lòng trước lời đường mật, phần mệt cầm canh như gần chết đuối nên nhìn gì trôi lờ đờ cũng tưởng là … phao! Đúng là có nhiều loại thuốc bổ dương trên thương trường nhưng thuốc nào bổ cho nỗi nếu gia chủ đích thân tự đầu độc bằng rượu bia, thuốc lá, thuốc an thần …? Đã vậy đừng tưởng các chất kích thích hễ kích là thích! Trái lại là khác nếu lạm dụng! Tất nhiên trong cảnh rối như tơ vò mấy ai còn nghiệm cho nỗi là thêm thuốc vào cơ thể đã chật cứng phế phẩm chẳng khác nào tự uống thuốc … độc!

Có thực mới vực đạo, đau tất nhiên phải uống thuốc, nhưng ít ai ngờ thuốc tốt nhất cho “chuyện đó”giấc ngủ yên bình, giấc ngủ thật sâu với nhiều cơn mộng lành, sao cho gia chủ thức dậy với cảm giác sảng khoái lạc quan. Không dễ trong thời buổi stress đang lên ngôi từng giờ. Dưới ảnh hưởng của nội tiết tố sản sinh trong tình huống stress không ít người tuy đặt lưng có thể ngủ ngay vì quá mệt nhưng mới 1,2 giờ sáng lại giật mình, cứ như ngân hàng đòi nợ lúc canh ba, rồi thức trắng đến sáng trong tâm trạng bồn chồn vì lo đêm mau qua, vì sợ ngày mai lại đến! Không lạ gì nếu nạn nhân bước vào ngày mới với cảm giác mệt mỏi chán chường! Cũng dễ hiểu nếu nạn nhân nhanh chân chạy thuốc ngủ để từng đêm mua thuốc độc trả góp mà không ngờ thuốc an thần là khắc tinh triệt để của người cần chèo đò qua sông!
 


Nếu tưởng mất ngủ chỉ khiến nạn nhân dễ đổ quạu vào sáng hôm sau thì lại lầm! Nếu nghỉ đãng trí, mất khả năng phán đoán, giảm óc suy luận là do thiếu gì đó trong não thì sai cũng gần … cây số! Trong đa số trường hợp, tình trạng giảm, thận chí mất ham muốn buổi sáng sớm, là do dẫn truyền thần kinh bị kẹt xe vì vướng quá nhiều ụ đắp bằng rác, nói theo tiếng chuyên môn là tạp niệm trong não. Đã vậy nếu não lúc nào cũng phải ghi nhận kích ứng dồn dập từ cuộc sống tẩm đầy stress thì dẫn truyền thần kinh khó tránh chạy lạc đường. Vì sao lắm chuyện đến thế? Đáp án rất đơn giản. Vì tế bào thần kinh mỗi khi bị công kích cả chục ngàn lần trong ngày bởi độc chất mang tên nghe rất dễ thương, chất oxy-hóa, sớm muộn cũng đến lúc chào thua! Chất oxy-hóa ở đâu ra? Chất này được cơ thể sản sinh từ nếp sinh hoạt với thời biểu thất thường, lấy đêm làm ngày, lấy buồn làm vui của nạn nhân, nói đúng hơn, của thủ phạm!

Một trong các thành phần vì rất nhạy cảm nên rất dễ bỏ cuộc trong trận chiến với chất oxy-hóa là tế bào Leydig. Đơn vị này thông thường một khi nhận được kích ứng từ chất khởi động Lutein của não bộ sẽ phản ứng nhanh bằng cách bật đèn xanh cho công đoạn tổng hợp Testosteron để chàng từ trong ra ngoài hừng hực lửa nam nhi! Nói cách khác, nếu có cách nào bảo vệ nhóm tế bào cao cấp này bằng hoạt chất sinh học để yên tâm khi áp dụng dài lâu, thì đó là biện pháp hợp lý nhất để tiếp hơi đúng lúc cho hệ nội tiết của đàn ông. Giải pháp không quá phức tạp vì chất đối kháng, chất được đặt tên là kháng oxy-hóa, đã được xác minh tác dụng giúp trẻ lâu, thay vì già quá sớm trước tuổi, qua nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng, có sẵn trong dược liệu thiên nhiên như bộ 3S với Sữa Ong Chúa, Sống Đời, Spirulina …Trở về với thiên nhiên, trở về với hoạt chất thuần khiết nhờ được ly trích qua công nghệ dược tiên tiến, rõ ràng là giải pháp an toàn cho người còn muốn đề thương lên ngựakhông sợ chưa thượng đài bao lâu đã rơi đài vì … thượng mã phong!

Quả thật không quá lời nếu so sánh cuộc đời người với thao trường đổ mồ hôi. Chuyện phòng the nhiều khi không kém phần éo le vì vai phụ không mong gì hơn là vai chính dù mỏi mệt thế nào cũng đừng rút quân bất tử! Tội cho “nạn nhân” ở chỗ ít ai đồng cảm là người khỏe sao nỗi, vui sao được, nếu não … mệt cầm canh! Có qua có lại mới toại lòng nhau. Không bộ não nào muốn gia chủ thất vọng. Não bao giờ cũng cố gắng làm tới nơi. Tính lại cho cùng, nếu đến lúc nào đó não đành im tiếng khiến dưới chẳng thèm nghe là vì chủ nhân không hề fair play. Muốn ăn cho lâu phải chia cho đều. Ngay cả “chuyện đó” muốn hanh thông cũng cần nguyên tắc ăn chia?
 


Bạn có biết: Đối tượng được điều trị với thành phần chủ lực là Sữa Ong Chúa, tinh chất giúp ong thợ miệt mài lao động, cho biết cảm giác ham muốn bỗng trở lại rồi kéo theo phản xạ giương cao ngọn cờ buổi sáng và thao tác lay động buổi tối sau khi gia chủ ghi nhận tình trạng ngủ ngon, ngủ sâu, ngủ có giấc mơ đẹp và thức dậy với tâm trạng lạc quan của người sắp thượng đài không hề ái ngại đối thủ.

Độc giả cần thêm chi tiết về bộ “Kiềng 3 chân phục hồi sinh lực, cải thiện sinh lý nam giới” xin liên hệ tại đây: dungthaydungthuoc.com


Bác Sĩ Lương Lễ Hoàng.

 Trích dẫn từ “Cung đàn sao đành lỗi nhịp?!”, ấn phấm xuất bản lần đầu vào năm 2021.


👉 👉  Hãy CHIA SẺ với NGƯỜI THÂN YÊU, BẠN BÈ để có nhiều người được lợi lạc từ những kiến thức hữu ích này.

👉 👉  Trở về MỤC LỤC SÁCH ĐIỆN TỬ: nhấp VÀO ĐÂY.

Quí khách muốn LƯU bài viết này để ĐỌC LẠI? Hãy điền EMAIL và nhấn nút - GỞI CHO TÔI.
Hoặc dùng chức năng SHARE của Facebook hay ZALO để lưu về TƯỜNG Facebook (hay ZALO) của mình.

Để thường xuyên được cập nhật những bài viết hữu ích, hãy LIKE fan page của chúng tôi:
Bài viết hay