Nhìn VÒNG NÀO biết HẾT ĐƯỜNG ĂN THUA?

Không kể đến trường hợp khéo chạy điểm, ai cũng hiểu dự thi hoa hậu mà thiếu vòng số 3 thì khỏi cần đợi kết quả cũng biết đón xe ôm về sớm là cái chắc! Không kể đến trường hợp suy dinh dưỡng khiến vòng số 3 như bánh xe trúng nhằm đinh tặc, vòng này đầy đặn hay không tùy thuộc vào nội tiết tố giới tính. Bằng chứng là nhiều cô, nhiều bà cho dù thể dục thể thao mỗi ngày, vẫn lép xẹp vòng số 3, nếu thiếu nội tiết tố giới tính! Ngược lại, từ hệ quả rối loạn nội tiết tố, vòng có thể bất ngờ tăng kích cỡ nhưng với thể dạng xem thường tiêu chí thẩm mỹ, như trường hợp của nhiều bà bước vào tuổi mãn kinh! Kiểu nào cũng khổ vì vòng cần tròn trịa lại … méo!
 

Nếu tưởng chuyện vừa kể là chuyện dành riêng cho quý bà thì lầm! Đàn ông cũng khổ vì vòng số 3, thậm chí không thua giới má hồng mới đau! Nhờ hiểu biết trong thập niên gần đây về mãn dục nam, thầy thuốc đã rõ là vòng số 3 của các ông cũng khi trồi khi sụt theo triều cường của nội tiết tố testosteron. Khác với các bà chỉ ở điểm vì testosteron không đột biến cái rụp mà giảm dần với tiến độ trung bình khoảng 2% mỗi năm nên vòng số 3 của các ông không qua đêm bỗng biến mất mà mỏng dần theo tuổi đời, theo cường độ stress của cuộc sống, theo mức độ tự đầu độc bằng bia bọt, thuốc lá … Tất nhiên chuyện nhỏ dễ xé ra to nếu nạn nhân không nhanh chân tìm biện pháp đối phó sao cho vừa hiệu quả vừa an toàn. Dù vậy, dù nhanh hay chậm, vòng số 3 của các ông một khi mỏng dần rõ ràng là dấu hiện cho thấy gia chủ đã đến thời điểm “gần hết đường ăn thua”!

Vấn đề không hề dừng lại ở ngoại hình mới đau khổ trăm bề! Theo nghiên cứu của nhiều đại học ở Đức, Áo, Thuỵ Sĩ …, đàn ông nào từ tuổi 40 cũng thế, bất kể chiều cao, nếu vòng số 3 hẹp hơn 80cm là miếng mồi ngon của hội chứng mãn dục nam! Tình trạng thiếu tố chất đàn ông càng nhanh hơn nữa nếu vòng số 2 đồng thời vượt mức 95cm. Nhiều bác sĩ nam khoa ở phương Tây thậm chí đang dùng 2 tiêu chí này như thước đo hiệu quả của liệu pháp điều trị đàn ông khó nói vì há miệng cứ như mắc quai khi bàn về chuyện nhạy cảm. Nhiều chuyên gia về bệnh đàn ông vì thế đã khuyên đàn ông tuy chưa thất thế, nhưng nếu ghi nhận dấu hiệu tăng nhanh vòng 2, giảm dần vòng 3, nên gõ cửa thầy thuốc nam khoa, thay vì đợi nước đến chân mới nhảy vì đằng nào sớm muộn cũng hết đường nhảy nhót, nhảy với bụng quá bự trong khi mông quá lép! Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh hẳn hoi, ông nào thu nhỏ được vòng số 2 và tái tạo đường số 3, không chỉ đẹp về thể hình mà đồng thời trì hoãn được thời điểm phát tán của rối loạn sinh lý nam giới, thậm chí phục hồi bản lĩnh đàn ông nếu đã khơi mào trục trặc.

 

Ai cũng biết béo phì là đòn bẩy của cả lố bệnh tâm thể, từ cao huyết áp bước qua trầm uất, từ hết ham muốn cho đến liệt dương. Nhưng nếu tưởng chỉ cần lưu ý đến trọng lượng thì lầm. Theo báo cáo của các nhà nghiên cứu ở Postdam, sau khi khảo sát cả trăm ngàn trường hợp qua một công trình khảo sát kéo dài 5 năm, vòng bụng thậm chí quan trọng hơn sức nặng. Bằng chứng là 90% nạn nhân của rối loạn cương có vòng số 2 vượt quá định mức bình thường cho dù không dư cân! Ngay cả tỷ lệ đáp ứng với liệu pháp cường dương, dù với hóa chất kích dục hay hoạt chất sinh học phục hồi sinh lực cũng thế, rất thấp ở người có vòng bụng quá áp đảo vòng mông! Nhiều nhà nghiên cứu đi xa hơn nữa khi quả quyết lượng mỡ thừa tích lũy ở thành bụng càng cao, hàm lượng testosteron càng thấp, chuyện đó càng mau thưa thớt trước khi tắt ngủm!

Đúng là đàn ông muốn đích thực đàn ông phải còn cái … eo! Thêm vào đó, nếu nữ giới cần đường cong số 3 gợi cảm thì phe mày râu cũng phải có hậu trường đầy đặn. Trông mặt mà bắt hình dong. Vòng số 3 quá thiếu kích thước đồng nghĩa với có tiếng nhưng không còn miếng. Khỏi nói thêm cũng hiểu là điều chỉnh được vòng số 3 và số 2 thì “chuyện đó” cũng được cải thiện theo kiểu chậm mà chắc, thay vì tiền mất vì thuốc gọi là cường dương nhưng chỉ tốt cho … nhà sản xuất! Đó là lý do tại sao dược thảo cải thiện chức năng kích ứng công đoạn tự tổng hợp testosteron của tế bào Leydig, như Sâm Hoa Kỳ, Sống Đời, Sữa Ong Chúa ….là bí quyết giữ dáng làm đẹp mày, đẹp mắt cho đàn ông tuy bước qua nữa đường đời nhưng vẫn còn như … mới!

 

Bạn có biết: Song song với cải thiện chức năng sinh lý, vòng bụng của khoảng 60% đối tượng thuộc nhóm được điều trị 4 tuần với liệu pháp “Kiềng 3 chân” giảm khoảng 20%không cần chế độ ăn uống kiêng khem để giảm cân cho bằng được. Lý thú hơn nữa là vòng số 3 của nhóm đáp ứng tăng khoảng 10% trong khi lượng mỡ máu Triglyceride, loại vừa gây xơ vữa mạch máu, vừa phong bế hoạt tính của Testosteron, giảm trung bình 30% mà không cần dùng thuốc hạ mỡ máu vốn là nguyên nhân làm mất hoạt lực của Testosteron.

Bác Sĩ Lương Lễ Hoàng.

Trích dẫn từ “Cung đàn sao đành lỗi nhịp?!”, ấn phấm xuất bản lần đầu vào năm 2021.

👉 👉  Hãy CHIA SẺ với NGƯỜI THÂN YÊU, BẠN BÈ để có nhiều người được lợi lạc từ những kiến thức hữu ích này.

👉 👉  Trở về MỤC LỤC SÁCH ĐIỆN TỬ: nhấp VÀO ĐÂY.

Quí khách muốn LƯU bài viết này để ĐỌC LẠI? Hãy điền EMAIL và nhấn nút - GỞI CHO TÔI.
Hoặc dùng chức năng SHARE của Facebook hay ZALO để lưu về TƯỜNG Facebook (hay ZALO) của mình.

Để thường xuyên được cập nhật những bài viết hữu ích, hãy LIKE fan page của chúng tôi:
Bài viết hay