Nói có sách sao bằng mách CÓ CHỨNG?

Số thông tin gói gọn trong các bài viết trước cho thấy giải pháp rốt ráotoàn diện để đàn ông tuy được mang thương hiệu “phái mạnh”, nhưng đau khổ trên trận tiền vì chỉ còn tiếng do miếng đã tan nát đội hình, không thể tập trung đơn điệu vào mục tiêu hà hơi tiếp sức bằng Testosteron ngoại viện, hay cắn răng bơm máu đến điểm “nóng”! Quả thật hết đường chối cải vì kiến thức nam khoa cập nhật cho thấy cả 2 giải pháp vừa kể chỉ là chữa cháy cầm canh, hoặc tệ hơn nữa sớm muộn cũng tiền mất tật mang!
 

Yếu sinh lý nam giới, cả tần suất lẫn hiệu năng, đi kèm với mất chất lượng cuộc sống trên cả 2 mặt tâm thể, theo cảnh báo và tiên đoán của WHO, là thực trạng không thể xem thường trong thập niên trước mặt, đặc biệt ở các quốc gia căng thẳng với tiến độ tăng trưởng kinh tế, vì nạn nhân càng lúc càng trẻ với 2 biểu hiện điển hình: mất ham muốnloãng tinh vì đồng hành với stress! Thêm vào đó, bệnh rõ ràng nặng hơn ở đối tượng tuy chưa vào tuồi trung niên nhưng vướng “bệnh nền”, như tiểu đường, viêm gan, rối loạn chuyển hóa, trầm uất … với triệu chứng tiêu biểu là xuất tinh sớm rối loạn cương! Vấn đề không chỉ có thế, rối loạn chức năng sinh lý nam giới không chỉ bào mòn gia chủ trên cả hai mặt tâm thể. Đó là nhân tố bất lợi cho tất cả phác đồ điều trị bệnh mãn tính, như cao huyết áp, tiểu đường, thâp khớp, thậm chí ung thư, vì thiếu Testosteronđòn bẩy dẫn đến mất tác dụng của thuốc đặc hiệu khiến nhiều hệ quả nhiêu khê thừa nước đục thả câu!

 


Tuy hiện nay không thiếu tân dược cường dương theo cơ chế gây sung huyết cục bộ với tác dụng đã được công bố một cách lạc quan, nhưng tỷ lệ hiệu quả thực sự từ nhận xét hài lòng của người đã dùng thuốc uống, thuốc ngậm, thuốc thoa, ngay cả với thuốc tiêm đau điếng, theo kết quả của công trình nghiên cứu đại ở Canada, theo cảnh báo về phản ứng phụ nghiêm trọng của Bundesarztkammer, CHLB Đức …, rõ ràng không đạt được tỷ lệ khả quan như mong muốn. Thống kê thực hiện ngẫu nhiên với 200 bệnh nhân ở Tp. HCM đã sử dụng tân dược cường dương cho thấy:
  • Tỷ lệ thực sự hài lòng với mỗi lần sử dụng: không hơn 20%
  • Tỷ lệ ghi nhận tình trạng càng lúc càng mất tác dụng sau nhiều lần áp dụng: không dưới 60%!
  • Tỷ lệ vì mất tin tưởng nên đã ngã sang “phương ngoại”, từ “rượu bìm bịp” bước sang “bột bổ củi” cho đến “dê hà nàm” nhưng cuối cùng càng thêm thất vọng não nề: không dưới 90%!
Kết quả được thực hiện trong 2 năm 2019 - 2020 ở Khoa Điều Trị Kết Hợp Đông Tây Y, Trung Tâm Oxy Cao Áp, Tp. HCM với 500 đối tượng nam giới thuộc độ tuổi từ 35 đến 65, đã được điều trị ngoại trú chủ yếu vì các triệu chứng điển hình như:
  • Giảm ham muốn (libido) = 90% tổng số đối tượng
  • Giảm tần suất quan hệ dưới mức 1 lần/tuần = 70 % tổng số đối tượng
  • Giảm hiệu năng thao tác = 80% tổng số đối tượng với: l
             -  40 % trong số đó là nạn nhân loãng tinh
             -  50% của xuất tinh sớm
             -  70% rối loạn cương dương
             -  và 10% liệt dương hoàn toàn

cho thấy liệu pháp nhằm trả lại sĩ diện đàn ông muốn đạt được hiệu quả tối ưu phải đáp ứng đồng bộ 4 mục tiêu chiến lược:
            A. Hưng phấn tiến trình sản xuất Testosteron nội sinh ở dạng có hoạt tính tối ưu, thay vì quân số thì đông nhưng chỉ toàn lính … đào ngũ!
            B. Điều chỉnh tỷ lệ Dihydrotestosteron/Testosteron sao cho chất ăn hại DHT đừng chiếm tỷ lệ cao đến độ Testosteron tuy vẫn còn có đó khi điểm danh nhưng chỉ để làm màu!
            C. Kích hoạt NO để gia chủ vừa ham, vừa muốn, với cường độ và tần suất ăn khớp với nhu cầu của đôi bên!
            D. Cung cấp đầy đủ dưỡng chất để tinh trùng đúng nghĩa tinh binh thừa sức làm tới nơi, thay vì còn tệ hơn giọt mưa đến ôm tượng đá, có mà như … không!

 

Nhận xét nêu trên đã là cơ sở của liệu pháp “Kiềng 3 chân phục hồi sinh lực nam giới” bao gồm 3 thành phần hỗ tương cho mục tiêu “3 cây chụm lại nên hòn núi cao”:
            1. Dược thảo kích hoạt tiến trình tổng hợp testosteron nội sinh (TOPMAN) với công thức tạm gọi là 3 Sinh (sinh động + sinh lực + sinh lý) gồm Ginsengnosides tăng sức bền trong Sâm Hoa Kỳ, (American Radix Ginseng), hợp chất R tăng NO trong Sữa Ong Chúa (Royal Jelly), hoạt chất testosteron thực vật trong Sống Đời (Folium Katachon), cây thuốc nghe tên biết công dụng giúp đời đáng sống, thay vì đáng …đời cho kiếp nam nhân đa truân.

             2. Tập thể acid amin gốc thực vật trong vi tảo Spirulina, dưỡng chất cần thiết cho phản ứng tân tạo và kích hoạt di động tính của tinh trùng, đi kèm với sinh tố C chịu nhiệt trong Chùm Ngây, chất thanh lọc cơ thể trong Rau Má, Dâu Tằm, Trà Xanh để dọn đường thông thoáng cho Testosteron tận dụng cơ hội ghi bàn trong suốt 90 phút thi đấu (TOP-SPIRULINA).

            3. Khoáng tố vi lượng với tác dụng kép, vừa xúc tác phản ứng tổng hợp testosteron nội sinh, vừa điều chỉnh rối loạn biến dưỡng, với Kẽm, Crôm và Mangan hữu cơ trong Hàu (TOPZINC).

Xét nghiêm máu sau 4- 8 tuần áp dụng liệu pháp “Kiềng 3 chân” cho 100 đối tượng với triệu chứng điển hình của “hội chứng mãn dục nam” bao gồm giảm ham muốn, rối loạn cương, xuất tinh sớm, loãng tinh, trầm uất, mất ngủ, mỏi cơ …, cho thấy:

Thời gian khởi động tác dụng: Không như định kiến với đông dược theo kiểu phân bua huề vốn “dùng Đông Y phải kiên nhẫn”, thời gian khởi động tác dụng của bộ tam sên “Kiềng 3 chân”, rõ ràng không đến độ bào mòn sự kiên nhẫn của “nạn nhân”. Kết quả thống kê trên nhóm 100 bệnh nhân phản ứng thuận lợi với liệu pháp này cho thấy tỷ lệ đáp ứng như sau:
           -  20% sau 48 giờ điều trị
           -  50% sau 5 ngày dùng thuốc
           -  70% sau 15 ngày áp dụng
           -  90% sau liệu trình 20 ngày
           -  100% sau 30 ngày sử dụng bộ “Kiềng 3 chân"

Thời điểm ghi nhận hiệu quả: Thời điểm ghi nhận tác dụng dược lý tối ưu dựa vào thay đổi khách quan trên xét nghiệm sinh hóa và cảm giác chủ quan của bệnh nhân trung bình là 15 - 20 ngày sau khi dùng thuốc. Sau đó, tác dụng của liệu pháp tiếp tục tiệm tiến song song với thời gian điều trị. Tác dụng cộng hưởng: Tỷ lệ hiệu quả với liệu pháp “Kiềng 3 chân” đánh giá qua 200 bệnh án với triệu chứng điển hình của “hội chứng mãn dục nam” sau 4 tuần điều trị chỉ với bộ 3S là 50%. Tỷ lệ này, nếu so sánh với các kết quả đã được công bố về tác dụng cương dương của Sidenafil, đã là quá cao. Điểm đáng nói là tỷ lệ này được cải thiện đến 60% nếu áp dụng phác đồ điều trị toàn diện “Kiềng 3 chân”. Đáng nói hơn nữa là tỷ lệ thành công có thể chạm mức 70% nếu “nạn nhân” đồng thời được điều trị ổn định các “bệnh nền” núp bóng phá hoại, như:

           -  Tăng Cortisol ở người đồng hành với stress
           -  Tăng Acid uric ở người bị bệnh gút dai dẳng
           -  Tăng mỡ máu TGL và LDL ở đối tượng rối loạn chuyển hóa đi kèm béo phì
           -  Tăng HbA 1C ở bệnh nhân tiểu đường điều trị Trong y học không có chỗ đứng vững bền cho lý thuyết. Kết quả cụ thể, khách quan và thực nghiệm sau khi áp dụng liệu pháp “Kiềng 3 chân” cho thấy:

           -  Điều trị rối loạn cương nói riêng, hội chứng mãn dục nam nói chung, khó có kết quả tối ưu như mong muốn nếu không chú trọng các nhân tố hoặc phong bế hoạt tính của testosteron, hoặc xúc tác phản ứng chuyển thể testosteron thành dihydrotestosteron, hoặc cả hai.
           -  Phác đồ điều trị toàn diện với hoạt chất sinh học bao gồm dược thảo, sinh tố, acid amin thực vật, khoáng tố vi lượng, chất kháng oxy-hóa … rõ ràng có thời gian khởi động tác dụng tương đối ngắn giúp bệnh nhân bớt nôn nao vì đến hẹn không lên, có liệu trình ghi nhận hiệu quả đáng kể không quá kéo dài giúp nạn nhân tránh bồn chồn vì đợi hoài không thấy đến.
           -  Hiệu quả điều trị rối loạn cương dương với hoạt chất sinh học, bên cạnh tỷ lệ hiệu quả không kém, trong nhiều trường hợp thậm chí lấn lướt liệu pháp áp dụng hóa chất tổng hợp, có thêm lợi điểm là an toàn cho tim mạch được chứng minh qua kiểm soát điện tâm đồ, siêu âm tim, xét nghiệm sinh hóa đối chiếu trước sau về hàm lượng các chất gây nhồi máu cơ tim, như troponin, homocystein, CPK.
           -  Hiệu năng điều trị rối loạn cương dương với hoạt chất sinh học ít nhất cao gấp 3 lần ở nhóm cùng lúc được trị liệu hiệu quả các bệnh lý nền (gút, tiểu đường, viêm gan, tăng mỡ máu, béo phì …), nếu so sánh với nhóm theo phác đồ điều trị chỉ tập trung vào mục tiêu cường dương. Khỏi cần bới lông tìm cho bằng được dấu vết mơ hồ nào đó để phăng ra cơ chế dược lý khó hiểu. Theo quan điểm cụ thể, đơn giản nhưng vô cùng chính xác của Hippocrates, y sư biểu tượng của ngành y học hiện đại, “Ai chữa lành, người đó có lý”. Không có biện luận nào khác tinh tế hơn vì người bệnh không mong gì hơn là mau lành bệnh.
(Tóm lược từ tham luận trình bày trong hội thảo Nam Khoa năm 2020 ở Đại Học Y Dược Tp. HCM )

Bác Sĩ Lương Lễ Hoàng

Trích dẫn từ “Cung đàn sao đành lỗi nhịp?!”, ấn phấm xuất bản lần đầu vào năm 2021.

👉 👉  Hãy CHIA SẺ với NGƯỜI THÂN YÊU, BẠN BÈ để có nhiều người được lợi lạc từ những kiến thức hữu ích này.

👉 👉  Trở về MỤC LỤC SÁCH ĐIỆN TỬ: nhấp VÀO ĐÂY.

Quí khách muốn LƯU bài viết này để ĐỌC LẠI? Hãy điền EMAIL và nhấn nút - GỞI CHO TÔI.
Hoặc dùng chức năng SHARE của Facebook hay ZALO để lưu về TƯỜNG Facebook (hay ZALO) của mình.

Để thường xuyên được cập nhật những bài viết hữu ích, hãy LIKE fan page của chúng tôi:
Bài viết hay