THỪA gì mau nhập vai “NÓI KHÔNG ĐƯỢC”?!

Thông thường chuyện càng nghịch lý càng khó giải quyết. Với sức khỏe cũng thế. Cho dù dư cân béo phì do quá mạnh miệng với thịt mỡ nhưng vẫn không quá nhiêu khê để giảm cân nếu nạn nhân chủ động xiết đầu vào đồng thời tăng vận động để đốt mỡ thừa. Nghịch lý là nhiều người không hề ăn béo nhưng vẫn dư cân! Oái oăm hơn nữa, theo kết quả thống kê hẳn hoi, hơn 60% trong số họ tuy có thể chỉ thừa vài cân nhưng lại tăng mỡ máu loại gây xơ vữa mạch máu, như Triglyceride (TGL), ở mức độ nghiêm trọng. Nhóm đối tượng này tất nhiên có nguy cơ vướng bệnh tim mạch, tiểu đường, thận hư biến mỡ … cao hơn người giữ được thể trọng trong định mức bình thường. Đã vậy số đối tượng ngại bước lên bàn cân lại khó giảm cân cho đã thử đủ kiểu ăn kiêng vì càng cữ càng rối loạn biến dưỡng chất béo. Lượng mỡ thừa không dùng được lại chính là lý do cơ thể thiếu vốn nên không thể sản xuất nội tiết tố trong khi đơn đặt hàng chồng chất chờ giải quyết!
 

Nghịch lý vẫn chưa dừng lại. Đối tượng thiếu pin khi tối lửa tắt đèn thường khó tránh hai vấn đề rất nan giải. Đó là:

  • Kim trên bàn cân càng tăng, ham muốn càng giảm.
  • Làm biếng vận động nên chỗ không cần lại phì, trong khi nơi cần săn lại càng nhão khiến nam giới mau mất mặt đàn ông!

Chuyện gì cũng có lý do. Lá gan không vô cớ gia tốc tiến trình tổng hợp chất béo loại độc hại. Chất béo sau đó không chỉ vào máu mà đồng thời được ký gửi nơi không nên có như thành bụng, mông, đùi khiến gia chủ càng lúc dễ nạp đơn chọn nghề … Sumo! Nhóm “thừa béo nên bở chuyện đó” trên thực tế cũng không oan ức bao nhiêu vì họ thường có thói quen ăn quá ngọt với đường cát, bột ngọt, bột nêm, hoặc khẩu phần có quá nhiều tinh bột, chất sau khi được biến dưỡng lại thành chất đường rồi thành chất béo! Tình trạng “hảo ngọt” này rất đậm nét ở người phải thường xuyên đồng hành với stress vì chất đường có tác dụng trấn an hệ thần kinh khi gia chủ căng đầu trong cảnh dầu sôi lửa bỏng. Thêm vào đó, tình huống stress xảy ra quá thường là lý do khiến tuyến thượng thận phản ứng sai lệch bằng cách tung vào máu nội tiết tố corticosteroid. Chất này đẩy đường huyết lên cao, ngay cả trong giấc ngủ!. Người càng xì-trét đường huyết càng dao động nhiều lần trong ngày. Mỗi lần như thế tụy tạng phải điều chỉnh đường huyết thông qua nội tiết tố insulin. Lượng đường tồn đọng trong máu chưa kịp giải quyết rốt ráo khi đó biến thành chất béo khiến nạn nhân mau mát da mát thịt dù mặt mày tái mét! Người có cuộc sống ướp mạnh tay với gia vị “tham sân si” vì thế dễ tăng cân để rồi từ dư cân bước sang béo phì là chuyện không chóng thì chầy nếu không có giải pháp hợp lý.
 


Kẹt chính ở chỗ nhu cầu điều chỉnh đường huyết càng dồn dập, công đoạn tổng hợp testosteron nội sinh càng mau đóng băng khiến phong độ “đàn ông” chẳng khác nào ngọn đèn cạn dầu leo lét trong gió! Gia chủ khi đó dù không muốn vẫn phải bẽ bàng nhanh tay đăng ký vào nhóm “đàn ông” tuy vẫn còn muốn “đàn” nhưng cung đàn lỡ nhịp tình tang vì hết … “ông”!

Với nhóm đối tượng nêu trên tất nhiên không thể chọn giải pháp kiêng cữ ác liệt vì họ cần đủ năng lượngdưỡng chất để tổng hợp Testosteron, Giải pháp hợp lý vì thế phải tập trung vào mục tiêu kép, vừa hỗ trợ cường lực của Testosteron, vừa điều chỉnh rối loạn biến dưỡng chất béo để dự phòng hệ quả trên hệ nội tiết nam giới. Đó là lý do tại sao hoạt chất trong liên minh 3S = Sâm Hoa Kỳ + Sữa Ong Chúa + Sống Đời nên thuốc cho người thừa cân nhưng thiếu tố chất đàn ông nhờ tác động hưng phấn hoạt tính của các men chống mỡ khiến tế bào không tăng cường độ hấp thu chất béo, không trữ mỡ bên trong tế bào và không phình bụng biến thể thành tế bào mỡ. Nhờ tác dụng chống mỡ tận gốc tế bào, người cho dù ngày đêm xì-trét quá đi thôi vẫn kiểm soát được trọng lượng cơ thể một cách nhẹ nhàng để “chuyện kia” nhờ đó vẫn nhịp nhàng, thay vì là gánh nặng của … đôi lứa khi cần tung hứng hài hòa!

Tiên hạ thủ vi cường. Liệu pháp “bổ dương” không thể thiếu sót thành phần “cắt tỉa” cho người tuy mới mấp mé dư cân nhưng quá thừa stress, thay vì đợi béo phì thấy rõ mới lúng túng tìm cách giảm cân! Trị được bệnh khi bệnh đã lọt vào nhà tính lại cho cùng vẫn chưa khéo bằng chủ động dập bệnh khi bệnh mới loáng thoáng ngoài ngõ!
 


Bạn có biết: Nhẹ mình, sạch máu bao giờ cũng dễ thăng hoa! Tỷ lệ hiệu quả của liệu pháp “Kiềng 3 chân” tăng thấy rõ ở nhóm đối tượng vừa giảm được ít cân, vừa hạ được acid uric trong máu, sau quá trình điều trị nhờ áp dụng các loại acid amin có công năng hạ mỡ máu, nhuận gan, lợi mật … trong vi tảo Spirulina + Chùm Ngây kết hợp với bộ tam sên Sâm Hoa Kỳ tạo sinh lực, Sữa Ong Chúa gây sinh động và Sống Đời giúp đời đáng … sống!

Độc giả cần thêm chi tiết về bộ “Kiềng 3 chân phục hồi sinh lực, cải thiện sinh lý nam giới” xin liên hệ tại đây: dungthaydungthuoc.com


Bác Sĩ Lương Lễ Hoàng.

Trích dẫn từ “Cung đàn sao đành lỗi nhịp?!”, ấn phấm xuất bản lần đầu vào năm 2021.

👉 👉  Hãy CHIA SẺ với NGƯỜI THÂN YÊU, BẠN BÈ để có nhiều người được lợi lạc từ những kiến thức hữu ích này.

👉 👉  Trở về MỤC LỤC SÁCH ĐIỆN TỬ: nhấp VÀO ĐÂY.

Quí khách muốn LƯU bài viết này để ĐỌC LẠI? Hãy điền EMAIL và nhấn nút - GỞI CHO TÔI.
Hoặc dùng chức năng SHARE của Facebook hay ZALO để lưu về TƯỜNG Facebook (hay ZALO) của mình.

Để thường xuyên được cập nhật những bài viết hữu ích, hãy LIKE fan page của chúng tôi:
Bài viết hay