Trường đồ tri mã lực!

Suy giảm chức năng sinh lý là thực tế không thể phủ nhận của nam giới, nhất là khi bước vào tuổi trung niên, vì nội tiết tố quyết định cho nam tính, testosteron, dù không ai muốn, phải giảm dần từ sinh nhật thứ 40! Có người thậm chí phải đối đầu sớm hơn với hội chứng gọi là mãn dục nam nếu cuộc sống tẩm đầy stress, nếu cơ thể bị đầu độc bởi độ cồn, khói thuốc lá, phụ gia trong thực phẩm không an toàn … cho dù nếu nhìn bề ngoài cứ tưởng như cua-rơ vượt đèo dễ ợt! Theo thống kê của Tổ Chức Y Tế Thế Giới, hàng trăm triệu người trên khắp năm châu đang trăn trở từng đêm vì trên năn nỉ tắt tiếng dưới vẫn không thèm nghe, lại chỉ là phần nổi của tảng băng rất sâu vì nhiều nạn nhân tuy khổ tâm nhưng đành ngậm bồ hòn làm ngọt!
 

Trước tình huống đó không lạ gì nếu thuốc được quảng cáo ngọt xớt theo kiểu “nhất dạ lục giao sinh ngủ tử” không cần chào hàng cũng hết hàng vì trăm nhà buôn chưa kịp bán, vạn “quân tử” đã len lén tìm mua! Nếu tưởng chuyện chỉ có thế thì lầm! Bên cạnh hiệu quả dựa vào hên xui lại thêm điểm éo le là thường khi phải trả giá đắt bằng sức khỏe của người mua! Tân dược kích dục tuy có thể đáp ứng yêu cầu khi cần có ngay, nhưng vì tập trung vào cơ chế gây xung huyết cục bộ nên là lý do khiến nhiều cơ quan trọng yếu bất ngờ bị thiếu máu. Đột tử, đột quỵ … là hậu quả không còn hiếm thấy ở người dựa lưng vào thuốc kích dục phần vì quá tin vào lời quảng cáo đường mật, phần vì không còn giải pháp nào khấm khá hơn trong cảnh tiến thoái lưỡng nan!
 

Trái với thuốc tây theo kiểu hụt đâu bù đó rồi vẫn thiếu, thầy thuốc nam khoa ở Nhật đã từ nhiều thập niên chọn phương án tuy phần nào hòa hoãn, nhưng mặt khác toàn diện và nhất là an toàn thông qua tác dụng hỗ trợ khả năng tổng hợp nội tiết tố bằng cách:
  • Cung ứng tác chất cần thiết cho dẫn truyền thần kinh từ trên xuống dưới để nhờ đó hưng phấn cảm giác ham muốn (libido), đòn bẫy đánh thức hệ nội tiết.
  • Bổ sung dưỡng chất cần thiết cho tiến trình tổng hợp nội tiết tố testosteron. Có thực mới vực được đạo. Muốn tổng hợp testosteron mà thiếu chất đạm, nói đúng hơn thiếu acid amin đóng vai bê-tông trong cấu trúc, chẳng khác nào chỉ có nước lã mà muốn khuấy nên hồ! Chuyên gia trên quần đảo Phù Tang vì thế, thay vì mượn thuốc kích dục để chỉ đạt mục tiêu trước mắt bất kể tai hại khó lường, đã từ lâu khéo léo áp dụng hoạt chất sinh học 100% thiên nhiên để ăn chắc mặt bền với mục tiêu 2 trong 1, vừa tối ưu hóa chức năng sinh lý của “đêm hôm đó”, vừa gia tốc tiến trình phục hồi sức khỏe của “sáng hôm sau”. Không lạ gì khi các nhà nghiên cứu trên quần đảo Phù Tang đã có nhiều báo cáo khoa học đầy tính thuyết phục về tác dụng các acid amin thuộc nhóm “trời thương trời biếu đàn ông”, như:
  • Arginin tăng lưu lượng máu đến vùng chậu nhờ cơ chế chống xơ vữa mạch máu.
  • GABA thư giãn thần kinh để chống đòn triệt tiêu ham muốn của các nội tiết tố xì-trét.
  • Aspartic làm giàu hàm lượng NO giúp cải thiện chất lượng của thao tác khi vào giờ cao điểm.
  • Citrullin kích hoạt Testosteron nội sinh để đàn ông đích thực phái mạnh.
  • Carnitin phục hồi tổng trạng để nhờ đó thu ngắn thời gian thượng đài lần tới.
Đó là lý do tại sao vi tảo Spirulina, nguồn cung ứng hầu hết acid amin, được chấm điểm cao tối đa trong cuộc thi “chất nào giúp chàng giữ thể diện trong thời điểm nhạy cảm?”. Trên thực tế, rối loạn cương dương bao giờ cũng gắn liền áp lực trên cả hai mặt thần kinh và nội tiết. Chính vì thế mà nam bệnh nhân nếu được điều trị đúng thầy đúng thuốc sớm muộn cũng ghi nhận hiện tượng cải thiện đồng bộ chức năng tư duy và khả năng chịu đựng stress đi kèm với niềm vui trong phòng the. Ở điểm này thì thầy thuốc nam khoa ở Nhật hoàn toàn có lý. Muốn đua đường dài, muốn đua nhiều trận, tất nhiên phải cần đủ thể lực. Nhưng bấy nhiêu vẫn chưa đủ, nói đúng hơn, thậm chí còn rất thiếu, nếu niềm vui tự tin không tràn ngập khi vào vạch xuất phát, để từ yêu đời nhanh chân chuyển sang “yêu” người.

Bạn có biết: 80% các đối tượng thuộc nhóm đáp ứng tốt với liệu pháp “Kiềng 3 chân” cho biết dấu hiệu khả quan được ghi nhận đầu tiên như “gãi đúng chổ ngúa” chính là tâm trạng lạc quan khi chào ngày mới. 84 Cung đàn sao đành lỗi nhịp Có được niềm vui bật dậy lúc bình minh kéo theo nỗi phấn khởi chào cờ buổi tối, còn muốn gì hơn?!

Bác Sĩ Lương Lễ Hoàng.

Trích dẫn từ “Cung đàn sao đành lỗi nhịp?!”, ấn phấm xuất bản lần đầu vào năm 2021.

👉 👉  Hãy CHIA SẺ với NGƯỜI THÂN YÊU, BẠN BÈ để có nhiều người được lợi lạc từ những kiến thức hữu ích này.

👉 👉  Trở về MỤC LỤC SÁCH ĐIỆN TỬ: nhấp VÀO ĐÂY.

Quí khách muốn LƯU bài viết này để ĐỌC LẠI? Hãy điền EMAIL và nhấn nút - GỞI CHO TÔI.
Hoặc dùng chức năng SHARE của Facebook hay ZALO để lưu về TƯỜNG Facebook (hay ZALO) của mình.

Để thường xuyên được cập nhật những bài viết hữu ích, hãy LIKE fan page của chúng tôi:
Bài viết hay